WE ARE SMART-HEALTH

Smart Health có tên đầy đủ là Công ty TNHH Sức Khỏe Thông Minh, tên tiếng Anh: Smart Health Company Limited, tên công ty viết tắt: Smart Health Co., Ltd. Chúng tôi có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh đặt tại Hà Nội..

Tìm hiểu thêmLiên hệ

Chúng tôi là một đơn vị kinh doanh phân phối trẻ,

có kỹ năng, năng động với những cá nhân xuất sắc, có nền tảng học vấn ưu tú và đa dạng trong nhiều lĩnh vực như phân phối dược phẩm, dụng cụ y tế (medical devices), thực phẩm chức năng, hàng thực phẩm, dinh dưỡng, hàng tiêu dùng.

TRI THỨC

Mỗi thành viên của tổ chức Smart Health đều có nền tảng tri thức vững mạnh, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam hoặc được đào tạo từ nước ngoài. Họ thường xuyên được huấn luyện kỹ năng, làm việc và chuyển giao tri thức công nghệ từ các công ty, tập đoàn nước ngoài qua các đợt tập huấn trong và ngoài nước.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Để thực hiện tốt việc cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng khắp các miền địa lý của Việt Nam, Lào và Cam-pu- chia và hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice – Thực hành Bảo quản Tốt).

Kênh phân phối: siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, phòng mạch tư, bán hàng qua mạng, bán hàng trực tiếp (qua đội ngũ tư vấn viên)

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi hướng đến vị trí dẫn đầu về năng lực phân phối sản phẩm phục vụ sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, hàng thực phẩm, dinh dưỡng, hàng tiêu dùng, dụng cụ y tế được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi mang đến sự thỏa mãn cho mọi khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi tổ chức Smart Heatlh.

Nhà tiên phong về tri thức khoa học công nghệ, quản lý, văn hóa Nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng, kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP và hệ thống vận chuyển tối ưu

Năng lực phục vụ khách hàng xuất sắc với đội ngũ nhân viên có phẩm chất, tinh thần, kỹ năng chuyên nghiệp và ý thức luôn hoàn thiện.

Lãnh đạo, xuất sắc, vượt khó và tinh thần chiến thắng

Mạnh mẽ, khác biệt khi làm việc và dẫn đầu về sự xuất sắc, không từ bỏ và luôn phấn đấu đạt mục đích công tác. Làm việc có tầm nhìn xa và rộng, có chiến lược, lãnh đạo bản thân và dẫn dắt nhóm thành công.

Tính chuyên nghiệp, tinh thần học tập, tự hoàn thiện

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao trình độ kỹ năng cho mình, xây dựng đẳng cấp chuyên nghiệp và luôn tự hoàn thiện bản thân, sẵn sàng truyền bá tri thức, kinh nghiệm cho tổ chức và xã hội.

Tinh thần kỷ luật, đoàn kết và đồng đội

Gương mẫu tuân thủ kỷ luật tổ chức và luật pháp quốc gia. Trong tổ chức thì tự giác cộng tác và khuyến khích tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, làm việc theo nhóm.

Công bằng, chính trực, trung thành và đạo đức

Bất thiên vị, công bằng khi phán xét và hành xử. Sống đạo đức và làm việc với tinh thần công vụ cao nhất.

Tiết kiệm, hiệu suất

Vận dụng hiệu quả kiến thức, kỹ năng cùng tinh thần tận tụy, tập trung vào mục tiêu, ý thức tiết kiệm, định hướng đến năng suất công tác cao nhất.

Trách nhiệm cộng đồng, môi trường

Sống, làm việc có trách nhiệm với tổ chức, với quốc gia, dân tộc, gia đình và môi trường sống.

Hài lòng, hạnh phúc

Hướng đến sự thành công vật chất và tinh thần cho thành viên và các đối tác.

TỔ CHỨC
Smart Health đặt mục tiêu xây dựng một tổ chức đơn giản, hiệu quả về mặt quản lý, cho phép các cá nhân và nhóm (team) sử dụng tốt nhất những tri thức, kỹ năng của mình để làm việc năng động, tự do sáng tạo và vận hành như là các vệ tinh chức năng, hay mô-đun chức năng xoay quanh hạt nhân chính là các nhà quản trị, và trên nền tảng các giá trị căn bản (core values), trong giới hạn của những quy chế công tác, điều lệ và đạo đức công vụ của tổ chức.

Smart Health tổ chức tốt hệ thống quản trị tri thức của mình, phân loại, tích lũy trong quá trình hoạt động và tạo điều kiện để các tri thức ấy được bảo vệ, chia sẻ, chuyển giao cho các thế hệ nhân sự.

Mô hình của Smart Health tạo điều kiện cho giao tiếp mở và minh bạch cho các thành viên, các nhóm, các cấp, giữa khách hàng và các nhà cung cấp với tổ chức Smart Health.