Chúng tôi tự hào là một tổ chức gồm những cá nhân xuất sắc có tài năng và đạo đức, được dẫn dắt bởi một tập thể lãnh đạo có tầm nhìn, tư duy chiến lược, tâm huyết và xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ đàn em noi theo.

Bên cạnh đó, Smart Health đầu tư mạnh mẽ để bảo đảm có những phương tiện làm việc hiện đại, thoải mái nhất cho nhân sự cùng với việc tạo lập một môi trường làm việc năng động, cạnh tranh làm mạnh, tự do sáng tạo với mô hình công tác “Management By Intergrated Objectives” (MBIO) tức quản trị theo mục tiêu tích hợp.

Làm việc ở Smart Health, các nhân sự có cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế đa văn hóa với hơn 20 quốc gia cùng lúc giao dịch với chúng tôi, với những công ty quốc tế hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử hàng trăm năm về kinh doanh và kinh nghiệm quản lý, kho tàng tri thức khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Với sự phát triển nhanh, vững chắc của Smart Health, chúng tôi có nhu cầu về nhân sự có tài – đức và hân hạnh chào đón các ứng viên có nguyện vọng tham gia thử thách và gầy dựng sự nghiệp của mình với Smart Health.

Nếu các bạn đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau: (1) Người trẻ, có tài năng và kỹ năng; (2) Có đạo đức và nhân cách tốt, (3) Có động lực thành đạt cao, hoài bão tìm chỗ đứng cho mình trong xã hội, có tâm huyết; (4) Chín chắn, trưởng thành về tâm lý; Hãy mạnh dạn gọi điện thoại, email hay liên hệ người phụ trách nhân sự của Smart Health. Chúng tôi luôn đánh giá tuyển chọn công bằng và giành vị trí xứng đáng cho bạn.